Giới thiệu.

GIỚI THIỆU CHUNG

Là doanh nghiệp được mới được thành lập trong điều kiện nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trong thời kỳ khủng hoảng trầm trọng. Đứng trước những khó khăn do suy thoái và thách thức lớn khi thị trường bất động sản đóng băng, các thành viên sáng lập và lãnh đạo công ty vẫn quyết tâm chủ trương lấy mục tiêu phục vụ khách hàng làm nhiệm vụ trung tâm, từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường. Các thành viên trong công ty là những con người đã lăn lộn nhiều năm trên thị trường với kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết nghề nghiệp. Mục tiêu MHB là  khẳng định vị thế của mình trên thị trường Vĩnh phúc và các tỉnh lân cận đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp và thi công, sơn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa cuốn, cửa kính thủy lực.

Phương châm hoạt động. Với phương châm không ngừng học hỏi để tự hoàn thiện – phát triển, đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường đang đòi hỏi ngày một cao hơn về  sự đồng bộ, đa dạng hóa sản phẩm. Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại MHB Windows được thành lập chuyên cung cấp các sản phẩm :  Cửa nhựa uPVC  lõi thép gia cường với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại vật liệu truyền thống như: gỗ, nhôm về tính cách âm, cách nhiệt, độ bền, khả năng chịu lực cao, không cong vênh co ngót, không bị mối mọt và thay đổi màu sắc. Sản phẩm và dịch vụ vượt trội Sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường được đánh giá cao và sử dụng rỗng rãi ở nhiều nước trên thế giới từ nhiều năm nay, không chỉ ở các nước Châu Âu mà còn ở các nước Châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Maliasia và hiện nay là Việt Nam .

Lĩnh vực kinh doanh hiện nay của Công ty Cổ phần MHB Windows bao gồm:

1. Phân phối sơn và thi công công trình.

2. Cửa cuốn Wintec cao cấp các loại.

3. Lắp đặt cửa kính cường lực – thủy lực – vách kính.

4. Lắp đặt cửa nhôm hệ cao cấp.

5. Lắp đặt cửa chống cháy nổ – cửa thép an toàn.

6. Lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC gia cường.

  Với khẩu hiệu “ Cửa sổ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn”. Công ty MHB sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và độ hài lòng nhiều nhất, lắp đặt nhanh nhất,  Thời gian bảo hành lâu nhất, Giá cả cạnh tranh, Dịch vụ tốt nhất.

Công ty MHB Windows chân thành cảm ơn quý khách hàng !